หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลเมืองสุรินทร์ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลเมืองสุรินทร์
 
 
NEWS
ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ เทศบาลเมืองสุรินทร์ ติดต่อสอบถาม 0-4451-1117 หรือ 0-4451-1272 ค่ะ
ข่าวสาร
 
 


 
23 พ.ค. 66 โครงการเมืองสวย น้ำใส ใส่ใจชุมชน คนสุรินทร์มีสุข  
 

นายวรรธนินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองสุรินทร์ มอบหมายให้ กองช่างสุขาภิบาล ดำเนินการรณรงค์กำจัดผักตบชวาอย่างต่อเนื่องตามโครงการเมืองสวย น้ำใส ใส่ใจชุมชน คนสุรินทร์มีสุข เพื่อให้คนในชุมชน ประชาชนในพื้นที่ มีความรัก ความสามัคคี มีส่วนร่วม ทำนุบำรุง ปรับปรุงเส้นทางคมนาคม สถานที่สาธารณะ แหล่งท่องเที่ยว แม่น้ำ ลำคลอง ตลอดจนแหล่งน้ำสาธารณะให้มีความสะอาดเรียบร้อย สวยงาม และรับรองน้ำในฤดูฝน จึงจะจัดทำโครงการเมืองสวย น้ำใส ใส่ใจชุมชน คนสุรินทร์มีสุข เพื่อป้องกันและเฝ้าระวังน้ำท่วมขังและสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่สาธารณะได้อย่างยั่งยืนและมีความสุข เพื่อสนองนโยบายตามโครงการของรัฐบาลตามแผนกำจัดผักตบชวาในแหล่งน้ำ สำหรับเตรียมการรองรับน้ำฝนในฤดูฝนและให้เกิดสัมฤทธิ์ผลตามเป้าหมายที่กำหนด รักษาความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในชุมชนและทำให้บ้านเมืองน่าอยู่ โดยการกำจัดขยะมูลฝอย สิ่งปฏิกูล วัชพืช และผักตบชวาในแม่น้ำ ลำคลอง แหล่งน้ำสาธารณะ ไม่ก่อให้เกิดการตื้นเขินและสามารถใช้งานได้ทุกฤดูกาล ยกระดับการทำงานแบบประชารัฐให้ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และเป็นชุมชนที่เข้มแข็ง และเพื่อพัฒนาคูคลองให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจที่เป็นต้นแบบและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยประสานขอความอนุเคราะห์กำลังพลและรถรถแบคโฮ จากหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 54 สำนักงานพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย บริเวณพื้นที่คลองระบายน้ำห้วยทับพล ถนนปัทมานนท์และคลองระบายน้ำในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ ระหว่างวันที่ ๒๔ เมษายน ถึง ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖

ดูภาพเพิ่มเติม https://mosurin.totcloudbox.com/s/KNXDBdpNCjsAsHi

 

ข่าว ณ. วันที่ 24 พ.ค. 2566 เวลา 09.00 น. โดย กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ

ผู้เข้าชม 16 ท่าน

 
 
 
 
เทศบาลเมืองสุรินทร์ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ 32000
โทรศัพท์ : 0-4451-1117 โทรสาร : 0-4451-5191
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537
เทศบาลเมืองสุรินทร์
 
จำนวนผู้เข้าชม 7,810,604 เริ่มนับ 21 ต.ค. 2563 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10